หรือว่าพวกเจ้าคิดว่า พวกเจ้าจะได้เข้าสวนสวรรค์ ทั้งๆ ที่อัลลอฮฺยังมิได้ทรงรู้ บรรดาผู้ที่ต่อสู้ (ญิฮาด) ในหมู่พวกเจ้าพร้อมกันนั้น พระองค์ก็จะทรงรู้บรรดาผู้ที่อดทนด้วย [อาละอิมรอน : 142]

ปกป้องอัล-อิสลาม เพื่อสวรรค์ของอัลลอฮฺ

ปฎิทินอิสลาม

บทความล่าสุด

 

อียิปต์พาตัว'มูบารัค'กักบริเวณที่โรงพยาบาล หลังศาลปล่อยตัวชั่วคราว

       อดีตประธานาธิบดีฮอสนี มูบารัค แห่งอียิปต์ ถูกพาตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ออกจากเรือนจำมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลทหารแห่งหนึ่งแล้วในวันพฤหัสบดี(22) หลังจากศาลอนุญาตปล่อยตัวแบบมีเงื่อนไขระหว่างการพิจารณาคดี

       นายพลรายหนึ่งแห่งกระทรวงมหาดไทยเผยว่านายมูบารัค จะถูกกักบริเวณที่โรงพยาบาลแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงโคโร ตามคำสั่งของนายฮาเซม อัล-เบบลาวี นายกรัฐมนตรีเฉพาะกาล ซึ่งมีอำนาจสั่งควบคุมตัวตามประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน

ผบ.ทบ.เผย ศปก.กปต.ถกหาทางออกปม 5 ข้อ BRN วันนี้

       พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั่นคง และ ผอ.ศปก.กปต. ที่จะมีการประชุม ศปก.กปต. เพื่อพิจารณาข้อเสนอ 5 ข้อ ของกลุ่มบีอาร์เอ็น ที่กองบัญชาการกองทัพบก วันนี้ ว่า จะมีการพูดคุยพร้อมกับ ผบ.เหล่าทัพ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับประเทศชาติ และต้องไม่ส่งผลกระทบต่อจิตใจของประเทศเพื่อนบ้าน อย่างมาเลเซีย

 

Syndicate content Syndicate content Syndicate content Syndicate content Syndicate content Syndicate content Syndicate content Syndicate content Syndicate content

Chat module by BoWoB Chat for Drupal